FPro là thành viên của FPT Telecom, hoạt động trong lĩnh vực triển khai, bảo trì dịch vụ Viễn thông. Được thành lập từ năm 2010, FPro đã có hơn 12 năm hoạt động, với đội ngũ hơn 4000 nhân viên Kỹ thuật tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi có 350 văn phòng phủ rộng trên 63 tỉnh thành cả nước, tự hào triển khai hơn 5000 dự án cho các Khách hàng đối tượng cá nhân và doanh nghiệp.

fpro

2010

FPro được thành lập với tên gọi là TINPNC, cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin & viễn thông

2022

FPro được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp với đội ngũ Kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao được trang bị đầy đủ các chứng chỉ CCNA, CCNP, MCSA nhằm mang lại sự hài lòng và chuyên nghiệp cho Khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp tại Việt Nam dành cho KH cá nhân và KH Doanh nghiệp. Nơi hội tụ đủ các chuyên viên kỹ thuật hàng đầu ngành công nghệ, đáp ứng đủ nhu cầu về dịch vụ IT trên thị trường

SỨ MỆNH

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực bảo trì, triển khai dịch vụ viễn thông. FPro đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Tận dụng lợi thế về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và phủ rộng khắp cả nước. FPro hứa hẹn sẽ đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ IT.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


DỊCH VỤ CỦA FPRO CÓ HỖ TRỢ TOÀN QUỐC KHÔNG ?

Có nhé! FPro với đội ngũ hơn 4000 KTV phủ sóng trên 63 tỉnh thành, phục vụ và hỗ trợ từ Bắc vào Nam, phù hợp đáp ứng nhu cầu của Khách hàng trên toàn quốc.

DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH HẠ TẦNG MẠNG LÚC TRƯỚC LẮP ĐẶT KHÔNG ĐƯỢC THẨM MỸ, FPRO CÓ LÀM ĐẸP, TỐI ƯU VÀ NÂNG CẤP HỆ THỐNG CHO MÌNH KHÔNG?

Có nhé ! Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ viễn thông, FPro rất tự hào là đơn vị hàng đầu trong thiết kế hệ thống mạng cho các Doanh nghiệp với tính thẩm mỹ cao, kiến thức về viễn thông luôn được cập nhật xu hướng mới.

CÔNG TY MÌNH HAY TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ VỚI QUY MÔ NGƯỜI THAM DỰ LỚN, CẦN MỘT ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐƯỜNG TRUYỀN VÀ CÁC THIẾT BỊ MẠNG, HỆ THỐNG ÂM THANH,…FPRO CÓ NHẬN LÀM TRỌN GÓI KHÔNG?

FPro nhận làm trọn gói các dịch vụ liên quan đến đường truyền mạng có dây, không dây, Wifi Marketing, IT Man trực 24/7 trong suốt Sự kiện/ Dự án

CÔNG TY MÌNH CÓ 1 VĂN PHÒNG VÀ 4 CHI NHÁNH CỬA HÀNG Ở TP.HCM, CẦN THUÊ DỊCH VỤ IT ĐỂ QUẢN LÝ VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG,FPRO CÓ GÓI DỊCH VỤ IT NÀO PHÙ HỢP KHÔNG?

FPro có các gói dịch vụ IT phù hợp cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc thiết kế gói dịch vụ theo nhu cầu và mô hình của từng Doanh nghiệp; bạn liên hệ với FPro để được tư vấn miễn phí nhé !

DỊCH VỤ IT OUTSOURCE CỦA FPRO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT HƠN CÁC ĐƠN VỊ KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ?

Đối với gói IT Outsource, FPro sẽ rà soát và bảo trì định kỳ hàng tháng mạng nội bộ; cài đặt và cập nhật phần mềm PC, Laptop; hạn chế các rủi ro làm gián đoạn hoạt động của Doanh nghiệp

Tham khảo thêm dịch vụ nhà thông minh Smart homes tại: fptsmarthomes.vn