Gói Giga FPT hiện tại đang là gói cước internet tốc độ cao được nhiều đối tượng là hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lựa chọn sử dụng bởi: giá thành rẻ, tốc độ lên đến 150Mbps, đảm bảo nhu cầu học tập, giải trí,…

gói giga fpt

Những điểm nổi bật của gói Giga FPT

1.Tốc độ

Gói Giga FPT có tốc độ download/upload lên đến 150Mbps, đảm bảo hầu hết các nhu cầu cơ bản của khách hàng hộ gia đình và hộ kinh doanh nhỏ.

  • Sử dụng mượt mà cho khoảng 10 – 15 thiết bị truy cập cùng lúc
  • Có thể chơi game online ở Sever quốc tế ổn định
  • Đáp ứng thoái mái nhu cầu học online, họp trực tuyến,..

2.Giá cước

Mặc dù gói Giga FPT có tốc độ mạng hiện tại được xếp vào top ở Việt Nam, nhưng FPT vẫn bán với mức giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 195.000đ/ tháng ở các Huyện và 205.000đ/ tháng ở các Quận. Bên cạnh đó sẽ vẫn có các chương trình khuyến mại riêng dành cho nhóm khách hàng đăng ký mới hoặc chuyển từ nhà mạng khác để trải nghiệm.

3.Chất lượng

Việc sử dụng mạng nhanh và ổn định là ưu điểm của gói Giga cũng như các gói cước khác của FPT. Chế độ chăm sóc sau bán hàng tốt, hỗ trợ sửa chữa trong 3-5h kể từ thời điểm khách hàng liên hệ với nhân viên FPT (trong giờ hành chính)

BẢNG GIÁ CHI TIẾT GÓI GIGA FPT

Tốc độDownload/Upload 150Mbps
Giá cước Huyện195.000đ/ tháng
Giá cước Quận205.000đ/ tháng
Thiết bị triển khaiONT DualBand Wifi5
Trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt, tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 thángMiễn phí lắp đặt, tặng tháng cước thứ 13,14

Nếu khách hàng muốn đăng ký gói combo internet + truyền hình quý khách hỉ phải trả thêm phí cước hàng tháng từ 20k tới 35k
Với các ưu điểm, nhiều tính năng vượt trội cùng dịch vụ giải trí khổng lồ trên nền tảng Truyền hình Internet đem tới những trải nghiệm hoàn toàn thú vị tới gia đình bạn.

Xem chi tiết giá các gói cước tại đây.