Lắp mạng FPT Đông Anh

Tổng đài lắp mạng FPT Đông Anh hiện đang hỗ trợ nhiệt tình trong công tác đăng ký dịch vụ internet và truyền hình FPT, Camera FPT và các thiết bị nhà thông minh khác. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng wifi hay truyền hình xem tivi đều được nhân viên khu vực chúng tôi hỗ trợ theo yêu cầu.

Lắp mạng fpt Đông Anh, lắp internet Đông Anh, lắp mạng cáp quang Đông Anh, Lắp cáp quang fpt Đông Anh, Lắp camera Đông Anh, Lắp truyền hình cáp Đông Anh,… Liên hệ hotline: 0983.632.913

Huyện Đông Anh là một trong số các Huyện lớn tại Hà Nội, hiện đã được đầu tư và nâng cấp hạ tầng cáp quang 100%. Đảm bảo đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng internet của nhân dân trên địa bàn Huyện.

Dịch vụ lắp mạng FPT Đông Anh

Lắp mạng internet cáp quang FPT Đông Anh hiện đang triển khai 3 gói dịch vụ chính được các hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng là: Gói Giga, Gói Sky, Gói Meta. Hiện tại gói cước đã được nâng cấp với tốc độ truy cập từ 150Mbps – 1Gbps đảm bảo hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các gói cước tại Đông Anh.

Dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp FPT tại Đông Anh

Song song với lắp mạng internet FPT thì hiện tại FPT Đông Anh cung cấp cả dịch vụ truyền hình cáp. Bây giờ khi đăng ký quý khách sẽ được trang bị 1 Đầu FPT Play Box 650, điều khiển bằng giọng nói.

Bảng giá cước truyền hình FPT

Dịch vụ lắp internet cho công ty, doanh nghiệp

FPT Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng ở Đông Anh bảng giá các gói cước dành riêng cho doanh nghiệp. Các gói cước này có tốc độ băng thông cao và ổn định đi kèm với các thiết bị hiện đại, đảm bảo đường truyền.

Đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp thì điều đầu tiên là sẽ phải cần 1 đường truyền Internet cáp quang nhanh và ổn định để sử dụng và làm việc. Chính vì thế, FPT đưa ra các gói cước có tốc độ băng thông cao nhưng giá thành lại rất hợp lý. Dưới đây là bảng giá chi tiết các gói cươc doanh nghiệp.

Hiện nay gói internet FPT doanh nghiệp gồm các gói như sau: Super 250, Super 400, Super 500, Lux 500 và Lux 800.

Xem thêm: Các gói cước dành riêng cho doanh nghiệp

Dịch vụ lắp camera An ninh

Hiện FPT Đông Anh đang cung cấp tới khách hàng 2 dòng camera chính là: Camera Outdoor (ngoài trời) và Camera indoor (trong nhà). Với tính năng cảnh báo chuyển động và khả năng lưu trữ trên Cloud (điện toán đám mây) đảm bảo tính bảo mật cũng như phát hiện tình huống kịp thời.

Xem chi tiết: Báo giá lắp đặt Camera FPT

QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG FPT

Quý khách hàng gọi ngay số điện thoại tư vấn lắp mạng FPT, nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn chi tiết.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Tiếp nhận thông tin đăng ký lắp mạng FPT

* Khi có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi FPT, khách hàng vui lòng liên hệ tới số 098.36.32.913 để đăng ký dịch vụ tại nơi sinh sống. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của FPT Telecom sẵn sàng phục vụ quý khách.

Khảo sát hạ tầng & khả năng kéo dây

* Khách hàng vui lòng cung cấp chính xác là địa chỉ lắp đặt, lúc này nhân viên kinh doanh của FPT sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng triển khai. Thời gian khảo sát khoảng 15-30 phút.

* Nếu hạ tầng triển khai đáp ứng đầy đủ các tiếu chí của FPT Telecom như: không quá xa, đủ port quang… thì nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành tư vấn đăng ký.

Tư vấn gói cước & khuyến mãi

* Khách hàng tham khảo các gói cước FPT cụ thể tại khu vực cần lắp, sau đó lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình/doanh nghiệp mình. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn các gói cước phù hợp nhất và các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Chú ý: Chúng tôi có gửi cho khách hàng đường link chi tiết về hợp đồng và các phụ lục kèm theo. Khách hàng vui lòng đọc kỹ hợp đồng & yêu cầu nhân viên kinh doanh giải thích khi cần thiết.

Triển khai lắp đặt

* Sau 1-2 ngày từ khi hoàn tất hợp đồng cung cấp dịch vụ. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ để triển khai lắp đặt cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể hẹn lịch, giờ triển khai khi kỹ thuật viên liên hệ (không quá 17h30 phút). Kỹ thuật viên sẽ lắp đặt tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và CN)

lắp mạng fpt đông anh

Bàn giao & nghiệm thu

* Cuối cùng, sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn sơ bộ cách sử dụng & bàn giao các thiết bị Modem Wifi, đầu thu HD (nếu khách hàng lắp thêm truyền hình), dây cáp quang, jack cắm… Khách hàng nghiệm thu quá trình lăp đặt & tiếp nhận bàn giao từ kỹ thuật.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

* Đối với khách hàng đứng tên hợp đồng là cá nhân thì chuẩn bị: Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu photo (+sổ Hộ khẩu bản photo nếu cần)

* Đối với khách hàng đứng tên hợp đồng là công ty, doanh nghiệp, thì cần chuẩn bị: Giấy phép Đăng ký kinh doanh bản photo.

Hình thức thanh toán phí dịch vụ

Theo quy định của FPT Telecom, khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ ngay sau khi ký kết hợp đồng lắp mạng FPT. Do đó, khách hàng vui lòng thanh toán tiền phí dịch vụ cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài của FPT và có thể kiểm tra được thông tin hợp đồng của mình trên hệ thống của chúng tôi. FPT Telecom hỗ trợ thanh toán phí qua các hình thức sau :

Chuyển khoản ngân hàng

Tên tài khoản: Công ty CP Viễn Thông FPT

  • Ngân hàng kỹ thương Việt Nam Techcombank – chi nhánh Trần Thái Tông: 19020144534567
  • Ngân Hàng Quân Đội MB – chi nhánh Đống Đa 0021100333888
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – chi nhánh Ba Đình – 0611001595885
  • Ngân hàng TMCP Tiên Phong – chi nhánh Hoàn Kiếm: 00006869021
  • Ngân hàng Ngân hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam ( BIDV) – chi nhánh Hà Thành: 12210000368946
  • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) CN Hà Nội: 39998618

Thanh toán qua cổng trực tuyến

Bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến tại Websites https://fpt.vn/member/vi/auth

Thanh toán tiền mặt tại nhà

Bạn cũng có thể thanh toán tiền phí bằng tiền mặt cho nhân viên kinh doanh ngay sau khi ký hợp đồng tại nhà.

(Chú ý: Trước khi thanh toán Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh tại từng khu vực để được hỗ trợ)

0983.632.913