Lắp mạng FPT Nam Từ Liêm. FPT Hà Nội giới thiệu chương trình khuyến mại cho khách hàng muốn lắp mạng fpt tại Nam Từ Liêm, Hà Nội. Lắp internet cho hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, lắp camera an ninh, truyền hình cáp,…

lắp mạng fpt nam từ liêm

#tags: Lắp mạng fpt Nam Từ Liêm, Lắp mạng internet Nam Từ Liêm, Lắp mạng Nam Từ Liêm, Lắp internet Nam Từ Liêm, Lắp truyền hình Nam Từ Liêm, Lắp wifi Nam Từ Liêm, Lắp cáp quang Nam Từ Liêm,..

Dịch vụ lắp mạng FPT Nam Từ Liêm

FPT Telecom Quận Nam Từ Liêm hiện đang cung cấp tới quý khách hàng trong Quận 3 gói cước cơ bản dành cho hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng kinh doanh,.. là Gói Giga, Gói Sky, Gói Meta.

Với tốc độ upload/download từ 150Mbps – 1Gbps nên sẽ đảm bảo hầu hết các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng (tốc độ sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối + thiết bị sử dụng).

Bảng giá lắp mạng FPT Nam Từ Liêm

Dịch vụ lắp truyền hình FPT tại Nam Từ Liêm

FPT Hà Nội cũng cung cấp tới quý khách hàng tại quận Nam Từ Liêm dịch vụ truyền hình số. Với truyền hình FPT khách hàng sẽ thỏa sức thưởng thức hơn 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động từ chuẩn HD tới 4k, xem miễn phí các nội dung giải trí, phim truyện, thể thao, ca nhạc, tin tức, xem youtube … Tự do lựa chọn những chương trình mình yêu thích mà không cần phụ thuộc vào lịch phát sóng – Khác biệt hoàn toàn so với truyền hình cáp truyền thống thông thường trước đây.

Dịch vụ lắp internet cho công ty, doanh nghiệp

FPT hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Internet có tốc độ đường truyền, băng thông quốc tế lớn nhất Việt Nam mà khách hàng là doanh nghiệp, công ty trên toàn địa bàn Hà Nội và HCM đang tin dùng.

Hiện nay FPT đang triển khai tăng băng thông miễn phí và cung cấp gói cước internet Doanh Nghiệp FPT tốc độ rất cao đi kèm là 4 nhóm dịch vụ chủ yếu: Internet – Thiết bị Modem – IP  Front – IP Route qua đó giúp quý khách hàng có thể lựa chọn gói cước, thiết bị dịch vụ phù hợp cho nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp, công ty của mình.

Bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần sử dụng một đường truyền Internet cáp quang ổn định, tốc độ nhanh chóng cùng một mức phí phù hợp. Thấu hiểu điều đó, FPT Hà Nội mang đến các gói cước cáp quang tốc độ cao dành cho doanh nghiệp tại quận Nam Từ Liêm sử dụng từ 30 thiết bị, tốc độ truy cập từ 250 Mbps -> 800 Mbps.

FPT Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng ở Nam Từ Liêm bảng giá các gói cước dành riêng cho công ty, doanh nghiệp. Các gói cước này có tốc độ băng thông cao và ổn định đi kèm với các thiết bị hiện đại, đảm bảo đường truyền luôn ổn định.

Xem thêm: Bảng giá các gói cước dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ lắp camera an ninh tại Nam Từ Liêm

Cùng với sự phát triển về kinh tế thì hiện tại vấn đề an ninh cũng hết sức quan trọng. Chính vì thế FPT đã cung cấp tới thị trường các mẫu camera an ninh công nghệ cao, sử dụng tính năng cảnh báo chuyển động, camera IQ thông minh,...

Xem chi tiết: Báo giá lắp đặt Camera FPT

Quy trình và thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Nam Từ Liêm

Quy trình khi đăng ký:

 • Tiếp nhận yêu cầu, lấy địa chỉ khảo sát tại nhà
 • Khảo sát hạ tầng mạng tuyến cáp kéo
 • Tư vấn các gói cước phù hợp, ký hợp đồng
 • Tiến hành lắp đặt, nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của FPT Nam Từ Liêm hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại nhân viên FPT để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline đăng ký lắp mạng FPT Nam Từ Liêm: 098.36.32.913

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị:

Không cần phải photo công chứng, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ gốc, chúng tôi sẽ chụp ảnh và giúp bạn hoàn thành thủ tục đăng ký:

 • Ảnh chụp giấy tờ tùy thân: CMND hoặc CCCD (Ngoại tỉnh, nhà thuê vẫn được).
 • Ảnh chụp Hộ chiếu (Passport).
 • Nếu trường hợp công ty đăng ký, phải có giấy phép kinh doanh (có dấu đỏ) và CMND/CCCD của giám đốc ký hợp đồng, nếu là người đại diện ký hợp đồng thì phải có giấy uỷ quyền và CMND/CCCD của người đại diện.

Thủ tục lắp mạng FPT Nam Từ Liêm như thế nào?

 1. Liên hệ với FPT Telecom

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với FPT Telecom qua số điện thoại 0983.632.913 hoặc truy cập trang web https://fpthanoi247.com/dang-ky-online để đăng ký dịch vụ Internet FPT.

 1. Tư vấn và lựa chọn gói cước

Sau khi liên hệ, nhân viên của FPT sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

 1. Làm thủ tục đăng ký

Sau khi quyết định chọn gói cước, khách hàng sẽ tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT, để đăng ký khách hàng cần cung cấp ảnh chụp CMND hoặc CCCD, lúc này nhân viên FPT sẽ tiền hành đăng ký dựa theo những thông tin mà khách hàng cung cấp.

 1. Hợp đồng và thanh toán

Sau khi hoàn tất đăng ký, khách hàng sẽ ký hợp đồng với FPT Telecom và thanh toán chi phí cài đặt và sử dụng dịch vụ theo gói cước đã chọn. Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tại khoản ngân hàng của Công ty CP Viễn Thông FPT.

 1. Cài đặt và kết nối Internet

Sau khi thanh toán, FPT Telecom sẽ gửi đội kỹ thuật tới địa chỉ của khách hàng để cài đặt và kết nối Internet. Việc cài đặt này sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ.

 1. Sử dụng Internet

Sau khi hoàn tất cài đặt, khách hàng có thể sử dụng Internet ngay lập tức và trải nghiệm các dịch vụ và tính năng tốt nhất của FPT Telecom.

Ngoài ra, FPT Telecom còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt Internet, giúp tiết kiệm chi phí và tăng thêm lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet.

Tóm lại, việc lắp Internet FPT Hà Nội là rất đơn giản và thuận tiện. Khách hàng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong vài bước đơn giản.