Ví Điện Tử Foxpay

Foxpay là gì?

Sau hơn 20 năm cung cấp hạ tầng viễn thông và dịch vụ trực tuyến, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức phát triển ngành nghề kinh doanh mới – cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán – với mong muốn đem đến một giải pháp tài chính số thông minh, an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Giải pháp tài chính số này mang tên Foxpay.

Ngày 02/07/2020, giải pháp Foxpay của FPT Telecom được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán số 50/GP-NHNN cho ba dịch vụ:

  • Dịch vụ Cổng thanh toán điện tử Foxpay
  • Dịch vụ Hỗ trợ thu hộ chi hộ
  • Dịch vụ Ví điện tử Foxpay

Việc bổ sung Foxpay vào hệ sinh thái là minh chứng cho thấy nỗ lực của FPT Telecom trong việc đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại những trải nghiệm số không giới hạn cho người dùng.

ví điện tử foxpay

Trên ứng dụng Ví điện tử Foxpay, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền tới bạn bè, nạp/rút tiền về hệ thống 40 ngân hàng liên kết, và thanh toán các loại dịch vụ chính, như: internet, truyền hình, điện, nước, phí đường bộ, điện thoại cố định, di động trả sau.

Bên cạnh đó, FPT Telecom đã phối hợp với Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thanh toán bằng mã QR tại thị trường trong nước – để triển khai QRPay. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng Ví điện tử Foxpay để thanh toán bằng mã Foxpay QR và VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Hướng dẫn cài đặt ví Foxpay trên điện thoại IOS và Android

Cài đặt trên điện thoại hệ điều hành IOS

Bước 1: Vào App store => Chọn “Tìm kiếm”

Bước 2: Nhập từ khóa “Ví điện tử Fox pay” => Nhấn vào app Ví điện tử Fox pay

Bước 3: Nhấn “Nhận”

Cài đặt trên điện thoại hệ điều hành Android

Bước 1: Vào CH Play store => Chọn “Tìm kiếm”

Bước 2: Nhập từ khóa “Ví điện tử Foxpay” => Nhấn vào app Ví điện tử Fox pay

Bước 3: Nhấn “Cài đặt”