Lắp mạng FPT Thanh Xuân Hà Nội – Đơn vị lắp mạng FPT uy tín, giá rẻ và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Bạn đang sống tại khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn đang cần tìm kiếm một nhà mạng uy tín và chất lượng để lắp đặt mạng internet cho gia đình hay doanh nghiệp của mình? Hãy đến với FPT Telecom – nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

FPT Hà Nội cung cấp hạ tầng mạng 100% sử dụng công nghệ cáp quang FTTH tốc độ cao, đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu một cách ổn định và nhanh chóng. Điều này giúp cho việc truy cập internet, xem phim, chơi game, học tập và giải trí hay làm việc từ xa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bảng giá dịch vụ lắp mạng FPT Thanh Xuân

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ Internet FPT tại Thanh Xuân, Hà Nội. Dịch vụ Internet FPT sử dụng công nghệ cáp quang FTTH, mang đến cho khách hàng tốc độ truy cập Internet cao cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hotline đăng ký lắp mạng FPT Thanh Xuân: 0983.632.913

lắp mạng FPT Thanh Xuân

Song song với nhu cầu sử dụng Internet thì truyền hình cũng là một kênh giải trí của đại đa số người dân tại Việt Nam. Chính vì thế, FPT Hà Nội cung cấp tới khách hàng gói truyền hình FPT với các tính năng hấp dẫn:

Bảng giá dịch vụ truyền hình FPT tại Thanh Xuân

FPT cung cấp nhiều gói dịch vụ truyền hình khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Một số gói dịch vụ truyền hình của FPT bao gồm:

  1. FPT Play Box: Gói dịch vụ truyền hình và giải trí thông minh, cho phép bạn xem các kênh truyền hình nội địa và quốc tế, xem phim truyền hình, chương trình thể thao, âm nhạc và trò chơi trực tuyến.
  2. FPT Play HD: Gói dịch vụ truyền hình trực tuyến với nhiều kênh truyền hình và nội dung giải trí phong phú.
  3. FPT TV: Gói dịch vụ truyền hình cáp, cho phép bạn xem các kênh truyền hình nội địa và quốc tế, bao gồm cả các kênh địa phương.
  4. FPT Play Box+: Gói dịch vụ truyền hình và giải trí thông minh, cung cấp các tính năng nâng cao như hệ thống loa 5.1, tìm kiếm giọng nói, điều khiển bằng giọng nói và tính năng ghi lại chương trình.

Ngoài ra, FPT cũng cung cấp các dịch vụ phim trực tuyến như FPT Play, FPT Play Box VOD, và FPT Play App để người dùng có thể xem các phim, chương trình truyền hình, video âm nhạc và nhiều nội dung khác.

Quận Thanh Xuân là một trong những quận đang trong giai đoạn phát triển mạnh về kinh tế. Các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh được thành lập liên tục và việc có một đường truyền Internet ổn định để vận hành là điều hết sức quan trọng. Chính vì thế FPT Hà Nội đã cung cấp tới quý khách hàng Gói internet dành cho doanh nghiệp.

Bảng giá gói internet dành cho công ty, doanh nghiệp tại Thanh Xuân

FPT Hà Nội hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Internet có tốc độ đường truyền, băng thông quốc tế lớn nhất Việt Nam mà khách hàng là doanh nghiệp, công ty trên toàn địa bàn Hà Nội và HCM đang tin dùng.

Hiện nay FPT đang triển khai tăng băng thông miễn phí và cung cấp gói cước internet Doanh Nghiệp FPT tốc độ rất cao đi kèm là 4 nhóm dịch vụ chủ yếu: Internet – Thiết bị Modem – IP  Front – IP Route qua đó giúp quý khách hàng có thể lựa chọn gói cước, thiết bị dịch vụ phù hợp cho nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp, công ty của mình.

Ưu đãi & Khuyến mại khi đăng ký lắp mạng FPT Thanh Xuân

Giảm giá khi đăng ký trọn gói dịch vụ: FPT Thanh Xuân thường có chương trình giảm giá hấp dẫn cho khách hàng đăng ký các gói dịch vụ trọn gói, bao gồm lắp đặt mạng internet, truyền hình và điện thoại cố định. Số tiền giảm giá sẽ tùy vào thời điểm khuyến mại nhưng đa số là sẽ được giảm từ 20-30%.

Miễn phí lắp đặt và thiết bị: FPT Thanh Xuân thường có chương trình miễn phí lắp đặt và cung cấp miễn phí thiết bị như modem wifi, đầu truyền hình cho khách hàng mới đăng ký.

Tặng thêm tháng cước: Khi đăng ký trả trước FPT luôn có chương trình tặng thêm các tháng cước miễn phí cho khách hàng ví dụ:
Trả trước 6 tháng -> tặng thêm tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng -> tặng thêm tháng cước thứ 13,14

Quà tặng và ưu đãi khác: FPT cũng thường có các chương trình ưu đãi khác như tặng quà cho khách hàng đăng ký. Khuyến mại tặng quà sẽ áp dụng theo mùa và các phần quà đi kèm cũng có số lượng nhất định. Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên theo SĐT: 0983.632.913

Thủ tục lắp mạng FPT Thanh Xuân như thế nào?

  1. Liên hệ với FPT Telecom

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với FPT Telecom qua số điện thoại 0983.632.913 hoặc truy cập trang web https://fpthanoi247.com/dang-ky-online để đăng ký dịch vụ Internet FPT.

  1. Tư vấn và lựa chọn gói cước

Sau khi liên hệ, nhân viên của FPT sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

  1. Làm thủ tục đăng ký

Sau khi quyết định chọn gói cước, khách hàng sẽ tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT, để đăng ký khách hàng cần cung cấp ảnh chụp CMND hoặc CCCD, lúc này nhân viên FPT sẽ tiền hành đăng ký dựa theo những thông tin mà khách hàng cung cấp.

  1. Hợp đồng và thanh toán

Sau khi hoàn tất đăng ký, khách hàng sẽ ký hợp đồng với FPT Telecom và thanh toán chi phí cài đặt và sử dụng dịch vụ theo gói cước đã chọn. Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tại khoản ngân hàng của Công ty CP Viễn Thông FPT.

  1. Cài đặt và kết nối Internet

Sau khi thanh toán, FPT Telecom sẽ gửi đội kỹ thuật tới địa chỉ của khách hàng để cài đặt và kết nối Internet. Việc cài đặt này sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ.

  1. Sử dụng Internet

Sau khi hoàn tất cài đặt, khách hàng có thể sử dụng Internet ngay lập tức và trải nghiệm các dịch vụ và tính năng tốt nhất của FPT Telecom.

Ngoài ra, FPT Telecom còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt Internet, giúp tiết kiệm chi phí và tăng thêm lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet.

Tóm lại, việc lắp Internet FPT Hà Nội là rất đơn giản và thuận tiện. Khách hàng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong vài bước đơn giản.

0983.632.913