Tổng đài lắp mạng FPT Hoàn Kiếm

FPT Hà Nội thông báo chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT Hoàn Kiếm. Với 100% hạ tầng cáp quang FTTH tốc độ cao, đường truyền ổn định, sóng wifi khỏe dành cho toàn bộ khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận Hoàn Kiếm có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt.

lắp mạng fpt hoàn kiếm

#tags: Lắp mạng fpt Hoàn Kiếm, lắp wifi Hoàn Kiếm, lắp truyền hình fpt Hoàn Kiếm, lắp mạng cáp quang Hoàn Kiếm, Lắp camera Hoàn Kiếm, lắp cáp quang wifi Hoàn Kiếm, lắp cáp quang Hoàn Kiếm, lắp internet Hoàn Kiếm,… Hotline: 0983.632.913

Dịch vụ lắp mạng FPT Hoàn Kiếm

Lắp mạng FPT Hoàn Kiếm hiện đang cung cấp tới khách hàng 3 gói dịch vụ cơ bản là Gói Giga – Gói Sky – Gói Meta. Các gói cước có tốc độ trung bình từ 150Mbps – 1Gbps đảm bảo hầu hết các nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng.

Bảng giá các gói cước tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ lắp truyền hình FPT Hoàn Kiếm

Truyền hình FPT là sản phẩm được đánh giá là nên dùng nhất ở thời điểm hiện tại. Song song với mạng internet thì FPT Đan Phượng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ truyền hình số. Ở thời điểm hiện tại khi đăng ký internet chỉ cần bỏ thêm 30-35k/ tháng là quý khách đã sở hữu thêm cho mình gói dịch vụ truyền hình. Với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước + Được trang bị miễn phí FPT Play Box điều khiển bằng giọng nói.
Bảng giá gói truyền hình:

Dịch vụ lắp internet cho công ty, doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

Đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp thì điều đầu tiên là sẽ phải cần 1 đường truyền Internet cáp quang nhanh và ổn định để sử dụng và làm việc. Chính vì thế, FPT đưa ra các gói cước có tốc độ băng thông cao nhưng giá thành lại rất hợp lý. Dưới đây là bảng giá chi tiết các gói cươc doanh nghiệp.

Hiện nay gói internet FPT doanh nghiệp gồm các gói: Super 250, Super 400, Super 500, Lux 500 và Lux 800.

FPT Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng ở Hoàn Kiếm bảng giá các gói cước dành riêng cho công ty, doanh nghiệp. Các gói cước này có tốc độ băng thông cao và ổn định đi kèm với các thiết bị hiện đại, đảm bảo đường truyền luôn ổn định.

Xem thêm: Bảng giá các gói cước dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ lắp Camera An Ninh

FPT Hoàn Kiếm hiện đang cung cấp tới khách hàng 2 dòng camera chính là: Camera Outdoor (ngoài trời) và Camera indoor (trong nhà). Với tính năng cảnh báo chuyển động và khả năng lưu trữ trên Cloud (điện toán đám mây) đảm bảo tính bảo mật cũng như phát hiện tình huống kịp thời.

Xem chi tiết: Báo giá lắp đặt Camera FPT

Quy trình và thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Hoàn Kiếm

Quy trình đăng ký

Tiếp nhận thông tin đăng ký lắp mạng FPT

* Khi có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi FPT, khách hàng vui lòng liên hệ tới số 098.36.32.913 để đăng ký dịch vụ tại nơi sinh sống. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của FPT Telecom sẵn sàng phục vụ quý khách.

Khảo sát hạ tầng & khả năng kéo dây

* Khách hàng vui lòng cung cấp chính xác là địa chỉ lắp đặt, lúc này nhân viên kinh doanh của FPT sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng triển khai. Thời gian khảo sát khoảng 15-30 phút.

* Nếu hạ tầng triển khai đáp ứng đầy đủ các tiếu chí của FPT Telecom như: không quá xa, đủ port quang… thì nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành tư vấn đăng ký.

Tư vấn gói cước & khuyến mãi

* Khách hàng tham khảo các gói cước FPT cụ thể tại khu vực cần lắp, sau đó lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình/doanh nghiệp mình. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn các gói cước phù hợp nhất và các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Chú ý: Chúng tôi có gửi cho khách hàng đường link chi tiết về hợp đồng và các phụ lục kèm theo. Khách hàng vui lòng đọc kỹ hợp đồng & yêu cầu nhân viên kinh doanh giải thích khi cần thiết.

Triển khai lắp đặt

* Sau 1-2 ngày từ khi hoàn tất hợp đồng cung cấp dịch vụ. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ để triển khai lắp đặt cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể hẹn lịch, giờ triển khai khi kỹ thuật viên liên hệ (không quá 17h30 phút). Kỹ thuật viên sẽ lắp đặt tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và CN)

fpt

Bàn giao & nghiệm thu

* Cuối cùng, sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn sơ bộ cách sử dụng & bàn giao các thiết bị Modem Wifi, đầu thu HD (nếu khách hàng lắp thêm truyền hình), dây cáp quang, jack cắm… Khách hàng nghiệm thu quá trình lăp đặt & tiếp nhận bàn giao từ kỹ thuật

Thủ tục đăng ký

* Đối với khách hàng đứng tên hợp đồng là cá nhân thì chuẩn bị: Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu photo (+sổ Hộ khẩu bản photo nếu cần)

* Đối với khách hàng đứng tên hợp đồng là công ty, doanh nghiệp, thì cần chuẩn bị: Giấy phép Đăng ký kinh doanh bản photo.

Hình thức thanh toán phí dịch vụ

Theo quy định của FPT Telecom, khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ ngay sau khi ký kết hợp đồng lắp mạng FPT. Do đó, khách hàng vui lòng thanh toán tiền phí dịch vụ cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài của FPT và có thể kiểm tra được thông tin hợp đồng của mình trên hệ thống của chúng tôi. FPT Telecom hỗ trợ thanh toán phí qua các hình thức sau :

Chuyển khoản ngân hàng

Tên tài khoản: Công ty CP Viễn Thông FPT

  • Ngân hàng kỹ thương Việt Nam Techcombank – chi nhánh Trần Thái Tông: 19020144534567
  • Ngân Hàng Quân Đội MB – chi nhánh Đống Đa 0021100333888
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – chi nhánh Ba Đình – 0611001595885
  • Ngân hàng TMCP Tiên Phong – chi nhánh Hoàn Kiếm: 00006869021
  • Ngân hàng Ngân hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam ( BIDV) – chi nhánh Hà Thành: 12210000368946
  • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) CN Hà Nội: 39998618

Thanh toán qua cổng trực tuyến

Bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến tại Websites https://fpt.vn/member/vi/auth

Thanh toán tiền mặt tại nhà

Bạn cũng có thể thanh toán tiền phí bằng tiền mặt cho nhân viên kinh doanh ngay sau khi ký hợp đồng tại nhà.

(Chú ý: Trước khi thanh toán Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh tại từng khu vực để được hỗ trợ)

0983.632.913